Dự báo đô la Úc: Mức AUD / USD, AUD / NZD cần theo dõi

Dự báo Đô la Úc rất phổ biến trong số các nhà giao dịch ngoại hối đã quen thuộc với chỉ báo kinh tế cụ thể này. Thị trường tiền tệ rất phức tạp và năng động đến mức có một số thứ chỉ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các chỉ báo kỹ thuật để đưa ra quyết định giao dịch thành công.

Một điều chắc chắn về bất kỳ giao dịch ngoại hối nào, cho dù đó là Dự báo Đô la Úc hay một loại chỉ báo khác, là thị trường luôn thay đổi. Dự báo ngoại hối sử dụng các chỉ báo kỹ thuật để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và luôn dẫn đầu thế giới giao dịch.

Khi nói đến phân tích kỹ thuật trong giao dịch ngoại hối, có một chỉ báo nổi bật hơn tất cả các chỉ báo khác và đó là MACD, hoặc Phân kỳ hội tụ trung bình động. Nó đã xuất hiện từ lâu và có thể được sử dụng để dự đoán thị trường sẽ di chuyển theo cách nào trong năm phút tới.

Chỉ báo này hoạt động tốt nhất khi bạn đang xem xét hành động giá. Bạn không cần phải đợi đến cuối phiên để xem MACD. Bạn thực sự có thể sử dụng nó trong ngày giao dịch nếu muốn. MACD được sử dụng để xác định vị trí thị trường có thể đi tới.

Dự báo ngoại hối có nhiều thứ hơn là chỉ MACD. Như đã đề cập ở trên, nó cũng dựa trên hành động giá. Hai chỉ báo khác là RSI (Chỉ số Sức mạnh Tương đối) và Stochastics. Chúng phức tạp hơn MACD và có những ưu nhược điểm riêng.

Ngoài ra còn có các chỉ báo phức tạp hơn được sử dụng trong giao dịch ngoại hối so với các chỉ báo được sử dụng trong giao dịch chứng khoán. Ví dụ, MACD có một đường trung bình động, nhưng không chỉ có bất kỳ đường trung bình động nào. Nó được gọi là MACD vì khoảng thời gian dữ liệu được lấy có một phạm vi cụ thể, thường là năm phút hoặc hai giờ.

Nếu có cơ hội, bạn cũng có thể muốn xem các sàn giao dịch lớn ở quốc gia của mình. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thống kê này bằng cách truy cập các trang web khác nhau. và các trang web chuyên kinh doanh hình thức đầu tư này.

Khi nói đến giao dịch ngoại hối, không có chỉ báo nào là chính xác nhất. và bạn nên tìm kiếm sự kết hợp của các chỉ báo hoạt động tốt nhất với nhau.

Một khi bạn có thể xác định các xu hướng và mô hình của thị trường, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn về những gì cần mua và bán. Bạn cần làm tốt công việc phân tích thông tin có được. Như tôi đã chỉ ra trước đây, đây là một lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp và chỉ những nhà kinh doanh ngoại hối giỏi nhất mới có thể làm tốt.

Lý do tôi nói điều này là vì có quá nhiều thứ bạn phải học về giao dịch ngoại hối. và có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thị trường mà bạn không thể mong đợi bất kỳ ai khác có thể làm điều đó khá tốt. Tôi là một nhà giao dịch khá giỏi nhưng có những lúc tôi sẽ không như vậy.

Lý do tôi nói điều này là bạn cần hiểu sự khác biệt giữa quản lý tiền và tâm lý giao dịch. Khi bạn tìm hiểu cách thị trường vận hành, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

Quản lý tiền của bạn là tiền của bạn và là khía cạnh quan trọng nhất của phần này trong giao dịch của bạn. Nếu bạn có thể thành thạo việc quản lý tiền của mình thì bạn sẽ có thể thu được lợi nhuận và bạn có thể tránh mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn có thể khiến bạn phải trả giá. Bạn có thể trở nên rất giàu có khi giao dịch trên thị trường Forex, nhưng điều đó cần có thời gian và thực hành.

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong giao dịch, bạn sẽ phải kiên định, siêng năng và chuẩn bị sẵn sàng để mất tiền. Không có lối tắt hoặc các bản sửa lỗi nhanh chóng trong lĩnh vực này.