AUD / USD mở rộng mức tăng phục hồi lên 0,6900 sau khi kết xuất dữ liệu Chinas

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Ngân hàng Phát triển Hoa Kỳ-Trung Quốc (CDC) có mức tăng lớn ở mức AUD / USD / CHF tương ứng kể từ thứ Hai, sau khi kết xuất dữ liệu của Trung Quốc. Hai quốc gia này là những nước đầu tiên kể từ khi các quỹ phòng hộ và quỹ tài sản có chủ quyền của Mỹ đổ cho Yuan.

Trung Quốc đang di chuyển với tốc độ của ốc sên và không di chuyển đủ nhanh để ngăn chặn sự mất giá của USD. Vì vậy, hai nước đang phòng ngừa rủi ro với USD khi giao dịch các loại tiền tệ này. Đây là giao dịch giữa người hedger và người không hedger – cả hai đều hiểu nhau về giá trị hiện tại của tiền tệ là gì và sau đó họ hành động tương ứng.

Nhưng bây giờ, điểm chung này đã được xác định, đã đến lúc nói về thời điểm mua và bán các loại tiền này. Cả ADB và CDC đều tuyên bố ý định bắt đầu một thị trường mở và thanh khoản. Nhưng bây giờ cả hai đang trở nên mạnh mẽ. Cho đến nay, tỷ giá hối đoái dường như được kiểm soát, nhưng thậm chí có thể dao động một chút ở đây và ở đó.

Trung Quốc sẽ bắt đầu giao dịch này vào thứ Tư. Không còn áp lực để đổ Yuan; người ta sẽ bắt đầu cảm thấy áp lực phải làm điều đó. Do đó, những người khác ngày càng khó bỏ Đô la vì sợ mất cổ phần trên thị trường vàng toàn cầu. Nhưng những hàng rào này cũng đáng khích lệ đối với những người giao dịch bằng euro và kết quả là, được tiếp xúc nhiều hơn với thị trường vàng thanh khoản hơn.

Tuy nhiên, tất cả chỉ có một điều: hai nước có thể phát hành dữ liệu cùng nhau, nhưng thay vào đó lại chọn phát hành dữ liệu tại một địa điểm trung lập. Có vẻ như phong trào mới này không quá gây sốc cho mọi người. Tuy nhiên, cả hai quốc gia chỉ phòng ngừa rủi ro đối với USD và không phòng ngừa rủi ro đối với hai loại tiền tệ khác mà họ giao dịch thường xuyên.

Có vẻ như vụ bê bối Ngân hàng Vatican thứ hai đã ảnh hưởng đến niềm tin của họ và. Mặt khác, tôi nghĩ họ sẽ phải rất cẩn thận để không cho Mỹ biết kế hoạch hành động của họ! Điều đó sẽ giống như để một con mèo ra khỏi túi! Chúng ta hãy chờ xem những chuyển động này sẽ như thế nào.

Tất cả điều này có nghĩa là ADB và CDC có thể bắt đầu giao dịch mở và thanh khoản với Trung Quốc. Việc phát hành các số liệu của Fed cũng rất đáng kể. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem liệu hai quốc gia khác đang theo dõi hay cố gắng bảo lãnh cho tình huống này.

  • #