Các Straddle trong ngoại hối

Dây xích trong Forex đề cập đến một chiến lược trong đó hai giao dịch riêng biệt được thực hiện cho cùng một chứng khoán cơ bản. Trong quá trình giao dịch, nhà đầu tư mua một quyền chọn bán và một quyền chọn mua với cùng mức giá thực hiện. Không giống như hầu hết các chiến lược quyền chọn, tiềm năng lợi nhuận trong chiến lược straddle được giới hạn ở chi phí của các quyền chọn chứ không phải cổ phiếu cơ bản. Tuy nhiên, chiến lược này hữu ích cho những nhà giao dịch muốn tận dụng những thay đổi đáng kể về giá trên thị trường.

Khi giao dịch với chiến lược straddle, điều quan trọng là phải hiểu những điều cơ bản của chiến lược. Về cơ bản, straddle là một chiến lược quyền chọn trung lập trong đó rủi ro và phần thưởng đều được xác định rõ ràng. Tuy nhiên, nhà giao dịch phải lưu ý rằng việc xếp hàng có thể thất bại và dẫn đến thua lỗ. Để giảm thiểu rủi ro liên quan đến loại chiến lược này, chiến lược straddle là gì thường được sử dụng khi có sự không chắc chắn về hướng đi của thị trường.

Strange không phải là phương pháp lý tưởng để giao dịch trên thị trường ngoại hối , đặc biệt nếu bảo mật cơ bản rất dễ bay hơi. Mặc dù có thể kiếm tiền bằng cách giao dịch đứng trong một thị trường giá xuống, nhưng phí bảo hiểm phải trả để mua và bán nhiều quyền chọn có thể dễ dàng lấn át lợi nhuận của nhà giao dịch.

Có một số cách để giao dịch theo kiểu đứng. Phổ biến nhất là bán quyền chọn mua và sau đó mua quyền chọn bán với cùng mức giá thực hiện. Điều này được gọi là một dải dài. Thương nhân sẽ được hưởng lợi từ sự biến động ngụ ý gia tăng của các quyền chọn bán. Ngoài ra, vị thế mua đứng dài cho phép các nhà giao dịch nắm bắt được biến động của thị trường bất kể hướng cơ bản.

Một cách khác để giao dịch mua bán đứng là sử dụng giao dịch mua bán đứng có quản lý. Về cơ bản, điều này liên quan đến lệnh thứ hai với mức dừng lỗ và giá vào lệnh. Nếu lệnh đầu tiên được kích hoạt, lệnh còn lại sẽ bị hủy. Tùy thuộc vào chính sách của nhà môi giới, bạn có thể phải đặt lệnh cắt lỗ cho cả hai lệnh. Mặc dù kỹ thuật này đơn giản, nhưng nó tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với phương pháp xếp hàng cổ điển, không bao gồm các khoản dừng lỗ.

Sử dụng phương pháp xếp hàng cũng có thể hữu ích nếu thị trường có dấu hiệu mệt mỏi. Ví dụ: nếu có một số thông báo và tin tức kinh tế quan trọng được tung ra cùng một lúc, thị trường có thể dễ dàng bị phân tâm. Kết quả là, straddle có thể là một cách tốt để bù lại một số khoản lỗ từ một giao dịch thất bại. Hơn nữa, chiến lược dàn xếp cũng có thể giúp nhà giao dịch tận dụng xu hướng của thị trường là phản ứng với các con số thực tế hơn là dự đoán.

Có một số chiến lược dàn xếp, nhưng hầu hết đều được thiết kế để nắm bắt một động thái duy nhất theo một hướng cụ thể . Một số thậm chí còn coi đó là điểm dừng khi giá di chuyển ngược hướng với đường dự đoán của nhà giao dịch. Điều quan trọng là phải hiểu cái nào là tốt nhất cho phong cách giao dịch của riêng bạn.

Dàn xếp là một phương pháp phổ biến để hiểu rõ hơn về thị trường quyền chọn. Chiến lược này có thể được sử dụng để xác định điểm cao và điểm thấp của chứng khoán cơ sở. Lý tưởng nhất là một straddle có thể sinh lời khi chứng khoán cơ bản giảm xuống dưới giá thực hiện.

  • #