Là nhân dân tệ sẽ kết thúc năm 2020 như là một trong những loại tiền tệ hoạt động tồi tệ nhất?

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ áp dụng chính sách phá giá đồng đô la, để đồng Nhân dân tệ kết thúc năm 2020 là một trong những đồng tiền có hiệu suất tồi tệ nhất trên thế giới? Đồng đô la đã mất giá kể từ cuộc khủng hoảng năm 2020 và hiện đang giảm mạnh nhất kể từ những năm 1990. Sự yếu kém về tiền tệ này đang làm tăng cơ hội cho các nhà đầu tư bán các vị thế đồng đô la của họ.

Nếu bạn đang đầu tư vào Yên Nhật, Yên Trung Quốc, Franc Thụy Sĩ, Đô la Úc, Đồng rúp Nga, Đồng đô la Brazil, Đô la New Zealand, Đô la Israel, Đô la Canada, Bảng Anh, Krone Na Uy, Schillings của Áo, Zloty của Ba Lan, Lira của Thổ Nhĩ Kỳ , Shekel của Israel, Naira Nigeria, Peso Chile, Peso Argentina, Rupee Ấn Độ, Rupee Pakistan, Rupee Ấn Độ, Rupiah Indonesia, Rand Nam Phi, Liban Dinar, Peso Philippines, Saudi FPVal, Đô la Hồng Kông, Đô la Hàn Quốc, Đài Loan Iran Rial, khả năng đồng đô la sụt giảm cao hơn nhiều so với hầu hết các nhà đầu tư nhận ra. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao đồng nhân dân tệ giảm nhanh hơn nhiều so với đồng đô la, hãy đọc phần dưới đây vì một số lý do.

Một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đang đến – Thật vậy, đó là một mối lo ngại lớn trong vài năm tới, thậm chí còn hơn cả sự kiện thời tiết hoang dã ở Nhật Bản chỉ vài tuần trước. Một số dự đoán nó sẽ tồi tệ hơn năm 2020. Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đang bắt đầu ảnh hưởng đến giá cả hàng hóa và tiền tệ, và do đó họ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nó.

EFT – Nếu Hoa Kỳ ra khỏi Tỷ lệ quỹ Fed của Fed, nó sẽ tạo ra một chu kỳ giảm mạnh của các loại tiền tệ. Hầu hết các loại tiền tệ sẽ tăng mạnh và các quốc gia sử dụng chúng làm dự trữ tiền tệ sẽ phải loại bỏ chúng, giống như Hoa Kỳ đã làm. Đồng đô la Mỹ sẽ tăng và trở nên mạnh hơn. Sức mạnh của đồng đô la sẽ ảnh hưởng đến giao dịch ngoại hối, và họ sẽ phản ứng tương ứng.

Thêm một lý do tại sao đồng đô la sẽ tăng cao hơn – Hoa Kỳ đang mong đợi một thông báo từ Chính quyền Obama, nếu không có gì khác, rằng họ sẽ công bố một gói kích thích lớn trong tương lai. Một số người tin rằng điều này cuối cùng sẽ được tiết lộ. Nó sẽ xuất hiện dưới hình thức một sáng kiến, hoặc có lẽ là một báo cáo bí mật trước Quốc hội sẽ cho họ biết Hoa Kỳ sẽ chi bao nhiêu tiền cho chi tiêu thâm hụt và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến hành vi của đồng đô la.

Một EFT: Một khả năng khác là thế giới sẽ quay lưng lại với Hoa Kỳ và Tổng thống của nước này vì không cắt giảm chi tiêu thâm hụt, và Hoa Kỳ sẽ phải đưa ra một số loại mất giá tiền tệ. Điều này sẽ làm suy yếu đồng đô la và các loại tiền tệ khác.

Tôi không biết về EFT chính xác đang được dự tính, nhưng nó có thể là một động thái không làm tổn hại đến Đô la hoặc các loại tiền tệ khác. Bất kể, động thái này có thể có thể được sử dụng để tác động đến các quốc gia khác làm những gì cần thiết để hỗ trợ đồng đô la. Hãy xem xét tất cả điều này.