Phiên New York: Mẹo giao dịch ngoại hối

Cho dù bạn là người mới hay một nhà giao dịch dày dạn, điều quan trọng là phải biết cách điều hướng phiên giao dịch tại New York. Với rất nhiều tùy chọn giao dịch khác nhau, biết cách tìm kiếm cơ hội tốt nhất là chìa khóa để tận dụng thời gian của bạn. Điều quan trọng là phải biết những rủi ro liên quan đến các chiến lược giao dịch khác nhau. May mắn thay, có một số chiến lược có thể giúp bạn tận dụng tối đa cơ hội giao dịch của mình.

Trước hết, bạn nên biết thời điểm tốt nhất trong ngày để giao dịch. Vài giờ đầu tiên của phiên giao dịch tại New York được coi là thời điểm có tính thanh khoản cao nhất. Điều này là do sự hiện diện của một số lượng lớn các nhà giao dịch. Bởi vì điều này, bạn sẽ có thể tìm thấy cơ hội để giao dịch hầu như bất kỳ cặp nào. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn giao dịch các cặp chính.

Thứ hai, bạn nên biết về mức chênh lệch có sẵn cho các loại tiền tệ chính. Điều này có thể thay đổi từ phiên giao dịch này sang phiên giao dịch tiếp theo. Nói chung, bạn sẽ thấy rằng mức chênh lệch trên các cặp chính là chặt chẽ nhất trong phiên Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những chênh lệch này có thể mở rộng vào sáng muộn hoặc đầu giờ chiều trong thời gian chồng chéo.

Đô la Mỹ là đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong giao dịch ngoại hối. 85% tất cả các giao dịch liên quan đến đồng đô la. Nó cũng là loại tiền tệ được giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới. Điều này làm cho nó trở thành một loại tiền tệ cơ bản phổ biến cho các cặp khác. Giá trị của đồng đô la cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các vụ mua lại hoặc sáp nhập.

Thời điểm tốt nhất để giao dịch các cặp tiền tệ chính là trong vài giờ đầu tiên của phiên New York. Đây cũng là thời điểm trong ngày mà hầu hết các báo cáo kinh tế được công bố. Những báo cáo này có thể thay đổi thị trường theo một cách lớn.

Bạn có thể sử dụng chiến lược giao dịch theo phạm vi để tận dụng lợi thế này. Chiến lược này liên quan đến việc thiết lập giới hạn mục tiêu về số tiền bạn sẵn sàng chịu rủi ro cho mỗi giao dịch. Khi bạn có thể đặt giới hạn, sẽ dễ dàng hơn nhiều để đảm bảo rằng bạn đang tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn đang tránh bất kỳ cặp kỳ lạ nào. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, điều này có nghĩa là bạn cần tránh giao dịch EUR / USD, AUD / USD hoặc USD / JPY. GBP / USD là tài sản trú ẩn an toàn cho các nhà giao dịch phiên New York. Cặp này hoạt động như một phong vũ biểu cho sức khỏe của nền kinh tế.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải biết cặp tiền nào có tính thanh khoản tốt nhất. Đô la Mỹ là đồng tiền có tính thanh khoản cao nhất, nhưng nhiều cặp tiền tệ chính cũng rất thanh khoản. Chúng bao gồm EUR / USD, AUD / USD, GBP / USD và USD / JPY. Nếu bạn là một nhà kinh doanh đang tìm cách tận dụng sự tăng trưởng kinh tế Nhật Bản, thì USD / JPY có thể là lựa chọn tốt nhất.

Phiên New York là phiên dài nhất trong số bốn phiên giao dịch ngoại hối. Nó bắt đầu lúc 8:00 sáng EST. Đây là lúc hầu hết các tổ chức tài chính trong thành phố mở văn phòng. Tuy nhiên, phiên họp không bao gồm toàn bộ Thành phố New York. Điều này có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ cơ hội ở các khu vực khác của thành phố.